lnwshop logo

บทความ

กางเกงในชายกับฤดูหนาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
พอมาถึงช่วงสิ้นปีลมหนาวก็มาเยือน แม้ว่าในบางภาคของไทยอาจจะพัดมาแค่สั้นๆ หรือในกรุงเทพเองอาจจะได้สัมผัสแค่ไม่กี่สัปดาห์ก็กลับไปร้อนเหมือนเดิมก็ตาม แล้วฤดูหนาวจะเกี่ยวอะไรกับกางเกงในชาย จริงๆแล้วถึงแม้ว่าหลายคนอาจจะเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กๆน้อย มีอะไรก็ใส่ๆไปก็พอก็ตาม แต่เพื่อสุขภาพที่ดีต่อตัวเราและน้องชายของเรา จึงขอนำเสนอทริคเล็กๆน…
ดูแลกางเกงในชายให้ถูกวิธี ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เป็นเรื่องปกติที่สิ่งของต่างๆย่อมเสื่อม ถดถอยไปตามกาลเวลาและการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่ใช้บ่อยๆ ก็ย่อมอาจเกิดชำรุดทรุดโทรม หรือเสื้อผ้า ที่ใช้งานนานๆแล้วสีซีด เนื้อผ้าหยาบขึ้น สีเปลี่ยนไป แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อสิ่งของเกิดชำรุดจนเกินกว่าจะใช้งานแล้ว เราก็ต้องโละทิ้งไป แล้วหาอันใหม่มาทดแทน เช่…
อายุใช้งานของกางเกงในชาย เปลี่ยนเมื่อไรดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กางเกงในชายที่เราใส่กันทุกวันเป็นประจำ บางคนก็ใส่ซะจนเปื่อยตะเข็บปริ ด้ายรุ่ย สีซีดซะสีดำซีดจนกลายจะเป็นเทา หรือยางย้วยจนแทบจะไม่รัดอีกแล้วแล้วอายุการใช้งานที่กำลังพอดีของกางเกงในชายคือนานเท่าไหร่? อะไรคือจุดสังเกตว่าเราควรจะเปลี่ยนตัวใหม่ โละของเก่าได้แล้ว? ก่อนอื่นต้องทำเข้าใจก่อนว่าสิ่งของทุกอย่างล้วนมีอายุการใช้งานพื้นฐานของ…
วิธีดูแลกางเกงในชายให้ไม่เหม็นอับในฤดูฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
จากบทความที่แล้ว [สาเหตุของเสื้อผ้า กางเกงในชายเหม็นอับในฤดูฝน]เราก็ได้ทราบแล้วว่าต้นเหตุของกลิ่นเหม็นอับนั้นมาจากอะไรบทความนี้มาต่อกันเรื่องเราจะดูแลกางเกงในชายและเสื้อผ้าอื่นๆของเราให้ไม่เหม็นอับในฤดูฝนยังไงกันนะ ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของการดูแลเลยก็คือขั้นตอนทำความสะอาดโดยปัจจัยสำคัญที่จะทำให้กางเกงในชายเราไม่เหม็นอับก็คือการเ…
สาเหตุของเสื้อผ้า กางเกงในชายเหม็นอับในฤดูฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
หลังจากผ่านฤดูร้อนก็เข้าสู่ช่วงฤดูฝน บรรยากาศตอนฝนตกมันก็เย็นสบายดีหรอกนะแต่ว่าฝนมันยังนำพา ความชื้น ความเปียกมาให้ด้วยนี่สิ ทำให้เวลาเราซักเสื้อผ้ารวมถึงกางเกงในชาย ตากแห้งยาก หรือแห้งแล้วมีกลิ่นเหม็นอับติดมาสร้างปัญหาด้วย ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจก่อนว่าอะไรนะคือสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับในเสื้อผ้าและกางเกงในของเรากลิ่นอับนั้นมี…
แปลกมั้ยที่จะซื้อกางเกงในชายให้แฟนเรา?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
การเลือกซื้อของให้กับคนที่เรารักหรือซื้อของให้แฟนของเราก็ฟังดูเป็นเรื่องปกติแต่หากเราซื้อของใช้ส่วนตัวอย่าง"กางเกงในชาย"ให้ล่ะ แฟนเราจะคิดอย่างไงนะแล้วมันสมควรที่จะซื้อให้หรือเปล่า จริงๆแล้วเรื่องที่พูดมามันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละบุคคลแต่เราอยากให้เปิดใจให้กว้างรับฟังความเห็นจากผู้เขียนดังนี้ 1.แปลกหรือไม่ที่ซื้อกางเกงในชายใ…
เลือกซื้อกางเกงในชาย ใครว่าเรื่องน่าอาย?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้สังคมและค่านิยมก็เปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมากแล้วแต่ทำไมนะผู้ชายบางส่วนถึงยังรู้สึกอายที่จะเลือกซื้อกางเกงในชายหรืออายที่จะใส่กางเกงในชายแฟชั่น ทั้งที่คุณภาพดีและใส่สบายกว่าหากคุณยังเป็นคนหนึ่งในกลุ่มนั้น เราขอเสนอมุมมองใหม่ๆเพื่อเป็นเหตุผลประกอบในการเลิกอายในการเลือกซื้อกางเกงในชาย 1. การดีไซน์ แน่นอนว่าเรื่องการใช้งาน…
ระวังโรคที่เกี่ยวกับกางเกงในชายที่มาพร้อมฤดูร้อน ตอนที่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
หลังจากตอนที่แล้วเราพูดถึงความเสี่ยงที่จะเกิดโรคจากกางเกงในชายในฤดูร้อนไปแล้วส่วนหนึ่ง เราตามอ่านต่อเลยว่ายังมีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคอะไรอีก - โรคทางเดินปัสสาวะอักเสบ อาการของโรคนี้ก็จะมีหลายระดับด้วยกันและในกรณีร้ายแรงก็อาจจะถึงขั้นที่ทำให้กระเพาะปัสสาวะติดเชื้อได้เลยด้วยสาเหตุก็มาจากที่เชื้อโรคเข้าไปในทางเดินปัสสาวะ จนเกิดการต…
เวลาใส่กางเกงในชายพับน้องชายขึ้นหรือลงส่งผลยังไงบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เคยสงสัยมั้ยว่าเวลาที่เราใส่กางเกงในชายเนี้ย เราต้องเก็บน้องชายเราไว้ในลักษณะไหน ไว้แบบพาดขึ้นไปข้างบน หรือเก็บลงข้างล่างหรือจะพาดซ้าย พาดขวาดี? เราเลยขอนำเสนอข้อมูล ในการช่วยตัดสินใจว่าเก็บน้องชายเราไว้ในตำแหน่งไหนจะส่งผลอย่างไร แล้วเราควรจะเลือกตำแหน่งไหน 1.เก็บแบบพาดขึ้นไป การเก็บน้องชายเราเวลาใส่กางเกงในชายในรูปแบบนี้ มีโอกา…
ทำความรู้จักกับชนิดผ้าที่ใช้ทำกางเกงในชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เคยนึกสงสัยบ้างไหมว่า ชื่อชนิดของผ้า ชื่อแปลกๆหรือบางชนิดก็อาจจะคุ้นหูกันอยู่แล้ว ที่นำมาใช้ผลิตกางเกงในชายนั้นมีคุณสมบัติอย่างไร ดีอย่างไร และมีกี่ชนิดบ้าง เริ่มต้นกันที่ผ้าที่นิยมนำมาทำกางเกงในชายชนิดแรกอาจจะชื่อคุ้นเคยกันดีนั่นคือ 1. Cotton (ผ้าฝ้าย) ผ้าฝ้ายเป็นผ้าที่ได้รับความนิยมในวงการสิ่งทออย่างกว้างขวางเป็นผ้าที่ทำมาจากว…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านUnderware For Him
ร้านUnderware For Him
www.underwareforhim.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก